Điện thoại

Apple phát hành macOS 14 Sonoma beta 7, tiếp tục sửa lỗi

Apple phát hành macOS 14 Sonoma beta 7, tiếp tục sửa lỗi

Apple hôm nay đã tung ra bản beta thứ bảy của macOS 14 Sonoma sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm. Được biết, phần mềm mới xuất hiện sau khoảng một tuần kể từ khi macOS 14 Sonoma beta 6 được tung ra.
Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống bản beta thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple và sau khi cài đặt cấu hình phù hợp, phần mềm mới sẽ có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm trong Cài đặt hệ thống.
Apple phát hành macOS 14 Sonoma beta 7, tiếp tục sửa lỗiApple tung ra bản beta thứ 7 của macOS 14 Sonoma
macOS Sonoma giới thiệu trình bảo vệ màn hình giống như Apple TV mới, cũng đóng vai trò là hình nền sau khi bạn đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thư viện widget mới để chọn từ một loạt tiện ích, sau đó kéo chúng vào màn hình nền của máy Mac.
Các widget có thể được sắp xếp theo bất kỳ cách nào và khi bạn đang sử dụng một ứng dụng, chúng được thiết kế mờ dần trong nền để không gây sự chú ý. ‌Widget‌ tương tác nhiều hơn trước đây nên bạn có thể sử dụng chúng để làm những việc như phát nhạc, tắt đèn trong nhà,… Thông qua Continuity, các widget của iPhone cũng có thể hiển thị trên màn hình nền của máy Mac.
Hội nghị truyền hình đã được cải thiện với chế độ xem Presenter Overlay dành cho người thuyết trình mới hiển thị màn hình hoặc dự án của bạn. Ngoài ra, Safari hiện hỗ trợ các ứng dụng web cho Dock và tùy chọn tạo Hồ sơ để bạn có thể tách biệt việc duyệt cá nhân khỏi duyệt công việc.
Các tính năng mới khác của macOS Sonoma bao gồm tìm kiếm được cải thiện nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn, chia sẻ mật khẩu và mật mã, giao diện sticker được cải tiến cho ứng dụng Tin nhắn,… Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa rõ Apple đã mang đến tính năng gì mới cho macOS Sonoma beta 7. Nếu phát hiện bất kỳ tính năng nào mới, Sforum.vn sẽ cập nhật ở bài viết sau.
25 năm trước, Steve Jobs giới thiệu chiếc iMac đầu tiên, “cứu rỗi” Apple từ bờ vực phá sản

Related Articles

Shopee Seller Center là gì? Cách bán hàng trên Shopee ra đơn

Administrator

Top 30 lời chúc giáng sinh hay ngắn gọn ý nghĩa nhất

Administrator

3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PC

Administrator

Leave a Comment