Game Console

Honkai: Star Rail 1.3 sẽ đem lại cho game thủ 100 vé quay!

Honkai: Star Rail 1.3 sẽ đem lại cho game thủ 100 vé quay!

Dù không hoành tráng như hồi 1.0, game thủ Honkai: Star Rail sẽ nhận được một lượng lớn vé quay trong phiên bản 1.3 của trò chơi, cao hơn so với 1.1 và 1.2. Mời bạn cùng theo dõi để biết con số chính xác hơn nhé!
Mỗi phiên bản Honkai: Star Rail đều có một sự kiện đăng nhập kéo dài suốt cả phiên bản, đem lại cho người chơi 10 vé quay đặc biệt mà chỉ cần login 7 ngày. Patch 1.3 cũng không ngoại lệ, nhưng việc Vũ Trụ Mô Phỏng trong game được bổ sung nhiều tính năng mới đã khiến lượng vé quay tăng lên đáng kể.
Nội dung phiên bản 1.3 sắp ra mắt

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

Cụ thể thì theo một vài ước tính dựa trên các nội dung mới xuất hiện trên server thử nghiệm của Honkai: Star Rail, số lượng Ngọc Ánh Sao mà chúng ta nhận được trong patch 1.3 sẽ cao hơn khoảng 20% so với 1.1 và 1.2. Con số chính xác mà bạn sẽ nhận được có thể chênh lệch tùy thuộc vào vận may và độ chăm chỉ (ví dụ không nhận đủ các nhân vật mới nên không unlock được tin nhắn của họ), nhưng nhìn chung thì bạn chắc chắn sẽ nhận đủ vé để lấy ít nhất 1 món 5 sao.
Lượng Ngọc Ánh Sao đến từ các nội dung vĩnh viễn trong phiên bản 1.3 là rất lớn, chiếm đến khoảng 1/3 tổng số lượng mà game thủ sẽ nhận được. Chúng đến từ việc khám phá khu vực mới của Xianzhou Luofu, Hồi Ức Hỗn Mang, Vũ Trụ Mô Phỏng,… Đặc biệt là tính năng mới Swarm Disaster và 23 vật thể lạ được bổ sung vào Vũ Trụ Mô Phỏng không chỉ đem lại lượng lớn Ngọc Ánh Sao mà còn hứa hẹn là những cách chơi mới mẻ, thú vị.
Honkai: Star Rail 1.3 sẽ đem lại cho game thủ 100 vé quay!Bên cạnh đó, game thủ “chịu chi” mua vé tháng và Battle Pass cũng sẽ có thêm gần 5,000 Ngọc Ánh Sao trong suốt thời gian diễn ra phiên bản 1.3. Theo ước tính thì nếu chi tiền cho hai vật phẩm này, game thủ sẽ nhận được khoảng 20,300 Ngọc Ánh Sao, tức là khoảng 126 lần quay. Còn những ai hoàn toàn free to play và cày hết mọi thứ thì sẽ nhận được 15,400 Ngọc, bằng 96 vé quay.
Như vậy, ngay cả game thủ free to play cũng sẽ nhận đủ Ngọc Ánh Sao để rước 1 nhân vật 5 sao về đội của mình, còn chuyện nhận được ai thì là… may rủi. Chúc bạn chiến thắng các lần 50/50, 25/75 của game và có được nhân vật yêu thích của mình.

Related Articles

Top game chạy xe phân khối lớn kinh điển với tuổi thọ lâu đời nhất

Administrator

Genshin Impact: Charlotte – “Phóng viên” của Thủy Thần

Administrator

Honkai: Star Rail: Hướng dẫn cách mở 120 FPS và sửa lỗi chuẩn nhất dành cho PC

Administrator

Leave a Comment