Game Console

Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạn

Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạn

Chỉ còn vài ngày nữa là Kokomi, cô nàng healer hệ Thủy top đầu Genshin Impact sẽ quay trở lại với game thủ. Nếu bạn còn đang phân vân có nên đón nàng về đội hay không, hãy để Sforum thuyết phục bạn bằng bài viết về 8 đội hình tuyệt vời mà Kokomi có thể góp mặt.
Trong meta hiện tại của Genshin Impact, Kokomi đang là healer hệ Thủy hàng đầu dù có đợt ra mắt không được tốt như mong đợi. Cô nàng là nhân vật duy nhất trong game có thể cấp Thủy AOE từ ngoài sân một cách ổn định trong thời gian dài, đồng thời là healer bá đạo. Hệ Thảo cũng mở ra các phương pháp build mới cho Kokomi. Sau đây, mời bạn khám phá 8 đội hình tuyệt vời cần có Kokomi trong Genshin Impact.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Điện Cảm

Ví dụ: Kokomi, Beidou, Fischl, Sucrose
Một đội hình đã quá cũ nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là khi bạn đánh các tầng La Hoàn có 2 quái trở lên. Bộ ba Beidou, Kokomi, Fischl sẽ gây ra sát thương Lôi cực lớn cho đám đông kẻ địch nhờ phản ứng Điện Cảm. Vị trí cuối cùng trong team có thể thay đổi linh hoạt giữa Kazuha, Venti, Sucrose tùy vào việc quái có thể bị hút hay không và bạn cần loại buff nào.

Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạnĐóng Băng

Ví dụ: Kokomi, Kazuha, Ayaka, Shenhe
Trong đội hình này, Kokomi là nhân vật cấp Thủy cho Ayaka Đóng Băng đối thủ, từ đó kích hoạt hiệu ứng bộ 4 món Dũng Sĩ Trong Băng Giá. Nhưng thật ra thì đội hình này quá mạnh đến mức dù gần đây miHoYo luôn để boss (không thể bị Đóng Băng) vào tầng 12 La Hoàn, Ayaka vẫn có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách.
Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạn

Team Nilou

Ví dụ: Kokomi, Nahida, Nilou, NLH (Thảo)
Nilou là nhân vật độc đáo nhất nhì Genshin Impact khi có khả năng biến đổi các Hạt Nhân Thảo thành Hạt Nhân Căng Tròn “độc quyền”. Trong đội hình có Nilou, Kokomi thường được dùng làm nhân vật hồi máu để đảm bảo cả team không bị các vụ nổ Hạt Nhân Căng Tròn làm “đột tử”. Chúng ta cũng có thể build Kokomi theo chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố để trở thành người tạo ra các Hạt Nhân Căng Tròn, nhưng lúc này thì đội hình sẽ cần thêm một nhân vật đóng vai trò healer – có thể là Baizhu, Yaoyao, hoặc thậm chí là Barbara.
Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạnHướng dẫn build Layla trong Genshin Impact

“Hyperfridge”

Ví dụ: Kokomi, Kuki Shinobu, Nahida, Kaeya
Đội hình này kết hợp giữa phản ứng Nở Rộ (Hyperbloom) với Đóng Băng, và vì thế được game thủ thế giới gọi là Hyperfridge. Nguyên tắc hoạt động của nó rất đơn giản: phản ứng Đóng Băng cho phép cả Băng và Thủy cùng tồn tại trên quái vật, nên khi Thảo đánh vào chúng thì sẽ tạo ra thêm Hạt Nhân Thảo. Cuối cùng Kuki Shinobu (build full TTNT) sẽ tạo thành phản ứng Nở Rộ, gây sát thương lớn mà lại rất an toàn. Chú ý là đội hình này chỉ dùng được trong các tầng La Hoàn không có boss nhé!
Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạn

Thuần Thủy

Ví dụ: Kokomi, Yelan, Xingqiu, Kazuha
Bạn có thể dùng team này để gây ra một lượng sát thương hệ Thủy khổng lồ lên quái, đặc biệt là khi được buff bởi Kazuha. Nhìn chung thì team này không có gì đặc biệt, nhưng vẫn là một đội hình mà Kokomi đóng góp sức mình vào việc giữ cho cả team còn sống, và thêm một chút sát thương vật lý nhờ bộ TDV Xà Cừ Đại Dương.
Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạn

Nở Rộ

Ví dụ: Kokomi, Raiden, Nahida, Yelan.
Đây là một trong những đội hình phổ biến nhất của Kokomi hiện tại bởi vừa dễ chơi, dễ build mà lại mạnh. Trong đội hình này, nhân vật hệ Lôi luôn được trang bị full TTNT, dù đó là Raiden, Kuki, Lisa hay thậm chí là Dori. Khả năng cấp Thủy AOE của Kokomi giúp team có thể liên tục tạo ra Hạt Nhân Thảo cho phản ứng Nở Rộ, đồng thời không sợ tử nạn bởi khả năng heal mạnh mẽ của cô nàng.
Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạn

Bung Tỏa

Ví dụ: Kokomi, Thoma, Nahida, Sucrose
Bung Tỏa là một phản ứng gây sát thương AOE rất tốt, nên bạn có thể không cần gom quái bằng Venti hay Kazuha, mà dùng Sucrose để buff TTNT cho Thoma. Tất cả những gì bạn cần làm là ném E hoặc Q trúng kẻ địch và cả team (trừ Sucrose) sẽ được hưởng 20% TTNT của cô nàng. Việc đạt tới 1,000 TTNT cho Sucrose không quá khó, nên Thoma sẽ thực sự tỏa sáng và gây ra sát thương khổng lồ trong đội hình này. Ngoài ra thì bạn cũng có thể dùng Xiangling hoặc Dehya thay cho Thoma, dù không tốt bằng.
Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạnGenshin Impact: Bạn đã thực sự biết cách dùng Sucrose chưa?

Nở Rộ + Bung Tỏa

Bí dụ: Kokomi, Nahida, Kuki Shinobu, Dehya
Đội hình này dùng cả hai phản ứng hot nhất của hệ Thảo để gây sát thương. Nahida và Kokomi là hai nhân vật tạo ra tất cả Hạt Nhân Thảo cần thiết cho bộ đôi Dehya và Kuki sử dụng. Dĩ nhiên là bạn sẽ cần build TTNT cho cả Dehya lẫn Kuki để đạt được sát thương cao nhất có thể.
Kokomi và 8 đội hình Genshin Impact tuyệt vời, chuẩn meta cho bạn

Lời kết

Và đó là 8 đội hình Genshin Impact thời thượng mà Kokomi có thể góp công góp sức, giúp cuộc chơi trở nên dễ dàng. Có thể nói rằng hiếm có nhân vật nào trong Genshin Impact đạt đến độ đa năng của nàng Thánh Pháp Sư đảo Watatsumi. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không dành dụm Nguyên Thạch để đón nàng về dinh?

Related Articles

Honkai: Star Rail – Build team cho Kafka thế nào, ai là đồng đội tốt nhất?

Administrator

Cẩm nang Builds đồ cho Talonflame, 1 trong các Pokemon Speedster cực mạnh

Administrator

Genshin Impact: Bộ kỹ năng của Nilou, Cyno và Candace có khiến họ trở nên đáng sở hữu?

Administrator

Leave a Comment